Tao slide anh voi jQuery Cycle
Thông báo mới nhất

Ngày 8/11/2014  mời toàn thể CB-CNV nhà trường họp giao ban tại phong CNTT.

Ngày 11/11 họp tổ.

Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc: 04:01:34 - 11/03/2012

Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Long Điền tổ chức hội thi kể kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hướng đến kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2012) và thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngày 10/03/2012, Công Đoàn ngành GD&ĐT huyện Long Điền đã tổ chức đã tổ chức Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dành cho các Công đoàn viên của các Công đoàn cơ sở với sự tham dự của 33 giáo viên của 3 ngành học MN, TH và THCS. Hầu hết các giáo viên tham gia kể chuyện một cách hết sức nhiệt tình, hòa mình vào câu chuyện kể. Tất cả đều ý thức được tầm quan trọng, ý nghĩa của hội thi. Có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc soạn đề cương cho đến phong cách trình bày, đã đem lại cho tất cả người nghe những câu chuyện về Bác thật cảm động, ý nghĩa mang tính giáo dục rất cao. Các thầy cô đã gửi gắm niềm tin, ý chí quyết tâm tu dưỡng đạo đức học tập theo Bác để phục vụ sự nghiệp giáo dục, xứng đáng với lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục dạy tốt học tốt”. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích, Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền, giáo viên trường Tiểu học Cao Văn Ngọc đạt giải nhất với câu chuyện “Bác Hồ đến với các cháu ở trại mồ côi Kim Đồng”.

Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT )

Bộ phận Công Đoàn gồm 40 người

Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai